Kinh nghiệm mua mua máy rửa bát uy tín, chất lượng

Đăng bởi 2020 parttime vào lúc 02:57:42 26/12/2020

Máy rửa bát đang dần trở nên phổ biến khi nhà hàng, các bếp ăn tập thể ngày càng nhiều Vậy bạn đã biết cách mua để mua được một chiếc máy rửa bát uy tín, chất lượng trên thị trường chưa? Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc máy rửa bát tốt nhất, hãy tham khảo kinh nghiệm mua máy sau đây của kienthucmevabe.net.

máy rửa bát công nghiệp Việt Nam

Máy rửa bát công nghiệp Việt Nam

Phân loại máy rửa bát trên thị trường

Theo nguồn gốc, xuất xứ

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy rửa bát đang được sử dụng phổ biến:

  • Máy rửa bát do Việt Nam sản xuất
  • Máy rửa bát nhập khẩu

Nhìn chung, máy rửa bát trong nước hay nhập khẩu cũng đều là những chiếc máy được phân phối chính hãng. Hàng nhập khẩu thường chỉ khác là rất ít máy có công ty đại diện chính hãng tại Việt Nam, thường thì các cơ sở kinh doanh nhập về và bán ra thị trường.

Máy rửa bát nhập khẩu

Máy rửa bát công nghiệp Việt Nam

Theo năng suất rửa khay, chén đĩa

Mỗi chiếc máy rửa bát sẽ có những thiết kế khác nhau, vậy nên năng suất rửa cũng khác nhau. Có ba loại máy gồm:

  • Máy rửa đơn dạng đứng: năng suất từ 800-1200 bát đĩa/giờ.
  • Máy rửa bát xoay: rửa sạch 700-1000 bát đĩa/giờ.
  • Máy rửa bát có băng tải: năng suất 2500-3000 bát đĩa/giờ.

Máy rửa bát xoay

Máy rửa bát xoay 360

Kinh nghiệm mua máy máy rửa bát ưng ý

Các tiêu chí đánh giá máy rửa bát tốt

Khả năng rửa sạch bát đĩa

Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát là sử dụng những tia nước áp lực cao kết hợp những dòng nước nóng để làm sạch bát đĩa. Ví dụ như với máy rửa bát Hawking VNC 300 có cấu tạo gồm 9 gian phun giúp làm sạch bát đĩa đến 95%. Hơn hẳn khả năng rửa bát đĩa bằng tay chỉ đảm bảo độ sạch từ 60-70% yêu cầu đặt ra.

Tham khảo ”Giải pháp trong việc vệ sinh an toàn thực phẩm ở trường mầm non”

”Bếp ăn tại các trường mầm non và những tiêu chuẩn cần có”

Máy rửa bát Viễn Đông

Máy rửa bát Hawking VNC 300

Hoạt động dễ dàng, tiện lợi

Bộ điều khiển của máy rửa bát được thể hiện rõ ràng ngay trên máy. Với đầy đủ các nút điều chỉnh nhiệt, băng tải và đèn báo hiệu hoạt động đầy đủ của máy. Bạn chỉ cần đổ hết thức ăn còn dư trong bát đĩa, xếp vào giá và cho vào máy và nhấn nút khởi động, chỉnh áp lực nước, lượng nước và đợi 1 phút là hoàn thành. Những thao tác trên máy rất tiện lợi và dễ dàng, phù hợp với tất cả người sử dụng.

Bảng điều khiển của máy rửa bát ozti

Bảng điều khiển của máy rửa bát ozti

Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng

Nhiều nhà hàng, bếp ăn tập thể có xu hướng sử dụng nhân công để làm sạch bát đĩa vì lý do tiết kiệm tiền và tiết kiệm nước. Nhưng trên thực tế, lượng nước tiêu thụ của máy rửa bát chỉ bằng 80% so với rửa bằng tay. Ngoài ra, lượng điện tiêu thụ tối đa chỉ là 47kw/h. Máy rửa bát công nghiệp thường có năng suất ổn định tương đương với 6-8 nhân công làm việc. Nếu đầu tư một chiếc máy rửa bát thì một năm có thể tiết kiệm được hơn 100 triệu đồng.

chi phí nhân công rửa bát

Chi phí nhân công rửa bát

Kinh nghiệm mua máy rửa bát tại địa chỉ uy tín

Xuất xứ cũng là điều mà khách hàng quan tâm khi có ý định mua bất kỳ một sản phẩm nào. Máy rửa bát trong nước hay nhập khẩu sẽ có sự chênh nhau về giá cả nên sẽ thích hợp với mọi nhu cầu mua bán của người tiêu dùng. Nguồn gốc xuất xứ đa dạng và việc tìm mua một sản phẩm chính hãng là điều mà khách hàng tìm hiểu. Đối với các dòng máy rửa bát trong nước các bạn có thể tham khảo dòng máy do chính công ty Viễn Đông sản xuất và gia công tại xưởng:

  • Máy rửa bát  Hawking VNC 300
  • Máy rửa bát xoay 360

Máy rửa bát xoay

Máy rửa bát xoay Việt Nam

Máy rửa bát nhập khẩu chính hãng Thổ Nhĩ Kỳ: Ozti OBM 1080

Công ty Viễn Đông chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm hãng. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của Viễn  Đông. 

Báo giá máy rửa bát công nghiệp

Trên đây là những chia sẻ về những kinh nghiệm mua máy rửa bát uy tín, chất lượng. Để đặt hàng những sản phẩm chính hãng, hãy đến địa chỉ Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn. Chúc bạn lựa chọn được chiếc máy rửa bát phù hợp với cơ sở mình.